Tải opera mini phiên bản new 2019 cải tiến tiếng việt mod full

Chủ đề: Opera mini cập nhật tính năng mới

Opera mini cập nhật tính năng mới

Vừa qua BTC cung cấp bản tải opera mini trên Android cập nhật với tính năng download video thuận tiện, màn hình bookmarks làm người dùng bất ngờ hơn, bởi sử dụng tính năng này bạn sẽ cảm nhận riêng các bản opera mini khác điện thoại.

- Opera Mini trên Android đã được xử lý đến một tính năng mới trong bản cập nhật mới nhất của nó. Những hòn đảo có tên "video tải về" tính năng cho phép người dùng tải video từ các trang web với các thiết bị của họ, nhưng may mắn lớn nếu bạn đang hy vọng một cách dễ dàng để tải video YouTube. Khi bạn nhấn vào "Play" trên video, bạn sẽ nhận được một nhắc để lưu nó vào bộ nhớ hoặc thẻ SD bên trong điện thoại của bạn. Nếu bạn chọn để chỉ xem video thay vào đó, bạn luôn có thể tải nó bằng cách bấm vào biểu tượng trên màn hình để làm như vậy. Như tất cả mọi thứ với Opera Mini, tính năng mới này nhằm mục đích để mỏng xuống sử dụng dữ liệu di động của bạn, và mặc dù tải một video vẫn sẽ tiêu thụ dữ liệu của bạn, nó sẽ chỉ là một điều một lần. Khác hơn thế, nó cũng là một tính năng rất tiện lợi, điều đó không làm việc cho YouTube, tất nhiên.
- Một tính năng được thêm vào trong bản cập nhật mới nhất của Opera Mini cho phép người dùng thêm các trang web truy cập nhiều nhất của họ là "đánh dấu" vào màn hình chủ để truy cập nhanh.
- Còn nhiều tính năng hấp dẫn hơn đang chờ bạn khám phá opera mini mới.

Noi cung cap phan mem opera 7.1 moi nhat cho dien thoai ,tai ngay phan men opera mini 7.1 mien phi,opera luot wed/wap cuc nhanh.

Powered by Blogger.